Solahart 151BPT

Mã SP: 151BPT

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAHART - AUSTRALIA. LIÊN HỆ 0983810158 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT.

21.890.000đ
19.700.000đ
-
+
 
Thương hiệu
:
Solahart

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHÀ MÁY

Solahart là công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Australia,  từ năm 1953 đến nay bán ra ngoài thị trường với hơn 1 triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các hệ thống Solahart lắp đặt ở khắp nơi trên thế giới, kể cả tại các trại căn cứ ở cực Nam, đỉnh Everes. Bắt đầu từ năm 2013 nhà máy Rheem Việt Nam chính thức đi vào hoạt động trên dây truyền máy móc tự động hóa hiện đại với vốn đầu tư ban đầu là 20 triệu USD chỉ sản xuất và xuất khẩu tại thị trường ngoài Australia.

Công ty TNHH Thiết Bị Năng Lượng Phong Vũ - nhà phân phối chính thức sản phẩm Solahart

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SOLAHART SUNHEAT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD đặt tại tỉnh Bình Dương.

 

150DR181BPT

181L

302L

Kiểu hệ thống

Trực tiếp

Trực tiếp

Trực tiếp

Dung tích bình (Litres)

150

180

300

Kích thước hệ thống (m)

1.67 x 2.94 x 1.12

1.67 x 2.53

2.48 x 2.53

Kích thước bình (m)

1.62 x 0.51

1.62 x 0.51

2.43 x 0.51

Vật liệu vỏ ngoài bình

0.3mm Painted Steel

Nhôm Stucco

Nhôm Stucco

Vật liệu ruột bình

1.6mm Mild Steel

Lớp bảo vệ ruột bình

0.2Mi Glass Lining

Super Shield Enamel 0.2mm

Anode                                                            

32mm Magnesium 

Trọng lượng bình              Trống

                                             Đầy

48 Kg

198 Kg

62 Kg

242 Kg

91 Kg

391 Kg

Áp suất nước vào tối đa

800 kPa

Van TRP (Bình chịu áp)

1000 kPa

RP ½ /15

Gia nhiệt bằng điện

1.8 kW Copper

2.4 kW Đồng

2.4 KW Đồng

Dung tích gia nhiệt (Litres)

75

75

150

Điệp áp vào

220-240 V AC

Thiết lập tối đa bộ điều nhiệt

60oC

ECO Thermostat Setting

87-93

Kết nối ống nước nóng/lạnh

M33 Male

Kết nối đường nước  Vào

                                    Ra

RP ¾ /20 

RP ¾ /20

Khung

Painted Steel

Inox

Inox

Tấm thu  nhiệt

1 x BPT20007

1 x 13103008

2 x 13103008

 Đơn giá

21.890.000

38.390.000

57.200.000

ĐẶC ĐIỂM

Thiết kế trang nhã, gọn gàng, phù hợp cho từng nhu cầu.

- Sở hữu một số tính năng để thích ứng với các điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Dung tích 150Lít.

Phù hợp cho mọi lựa chọn với:  kiểu bình chứa nước nóng & kính thu nhiệt gắn liền trên mái, kiểu bình chứa nước nóng đặt bên trong hoặc ngoài nhà, kết hợp với máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí, máy nước nóng công nghiệp.

Tiết kiệm chi phí tiền điện.

Lắp đặt trên mọi địa hình, mọi khu vực.

Thân thiện với môi trường.

KÍNH THU NHIỆT

Tấm thu Sunheat BPT

  • Ống dẫn đồng (7 x 10mm)
  • Tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm với lớp phủ Bột Polyester Đen
  • Hàn laser (Tấm thu nhiệt/ống dẫn)
  • Ống nối cái M33 đồng thau
  • Lớp bảo ôn/cách nhiệt Polyester
  • Kính cường lực Low Iron
  • Nẹp thép sơn đen
  • Khay thép sơn tĩnh điện

 

- Công nghệ sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng phát triển, để tăng hiệu quả cho máy, nhà sản xuất đã thiết kế nhiều kiểu tấm thu nhiệt để dễ dàng chọn lựa loại máy phù hợp cho từng khu vực.

- Solahart sử dụng 2 cách hấp thu năng lượng để tạo ra hai hiệu quả khác biệt. Một là kính được phủ polyester & hai là kính được phủ chrome đen (Chromonyx). Việc chọn lựa một trong hai kiểu tùy thuộc vào khí hậu, nguồn nước & mục đích sử dụng nước nóng.

- Kính thu nhiệt Model BPT20007 với các ống đồng dẫn nước nóng & bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa & giảm thiểu sự va chạm.

 - Sự mất nhiệt có thể giảm thiểu bằng cách sử dụng vật liệu chọn lọc như Chrome đen cho hiệu quả thu nhiệt cao hơn và giảm thiểu sự bức xạ ngược cũng như thất thoát nhiệt. Solahart sử dụng quy trình mạ điện 2 lần : đầu tiên được mạ nickel, sau đó được mạ chrome. Mạ Nickel để chống ăn mòn và sau đó chrome đen để tăng hiệu quả tối đa của việc hấp thu năng lượng

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

 

Tất cả bình chứa nước nóng Solahart đều được đúc & tráng 2 lớp men màu xanh dương độc đáo & được nung ở nhiệt độ trên 8000oC. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.  

            

- Công thức tráng 2 lớp men màu xanh dương dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu. Với công nghệ này máy nước Solahart có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

- Bình chứa Solahart Sunheat được bảo vệ chống lại tác động của môi trường & tia tử ngoại vì vỏ được bọc thép mạ có sơn phủ để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

- Bình chứa : Đầu tiên, nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng. Kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ & cách điện để giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn. Lớp cách nhiệt có cấu tạo là CFC Free Hard Set Polyester để bảo vệ môi trường

- Ngoài ra bình chứa còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước & hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp & ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45oC - 70oC. Bộ hỗ trợ điện (điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

 

- Khi có ánh sáng mặt trời, các tấm thu nhiệt hấp thu năng lượng & truyền tải nhiệt vào trong nước. Nước nóng từ kính thu nhiệt chảy về bình chứa và dần thay thế nước lạnh. Nhiệt lượng cứ tiếp tục truyền tải vào nước theo chu trình tuần hoàn. Nước được làm nóng, sẽ nhẹ hơn và nổi lên đi vào bình chứa. Nước lạnh với trọng lượng nặng hơn nằm ở đáy bình tiếp tục được làm nóng. Qúa trình hoạt động trên lặp lại liên tục cho tới khi nước nóng đạt được nhiệt độ yêu cầu.

- Khi tắt ánh nắng mặt trời, hệ thống ngưng hoạt động, nước nóng đã có trong bình chứa & được giữ nóng bởi các lớp cách nhiệt.

Bình luận