SẢN PHẨM

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

All sun conditions
Trusted warranties
Anti-frost options

Hệ thống bơm nhiệt (Heat pump)

All sun conditions
Trusted warranties
Anti-frost options

Commercial Solutions

All sun conditions
Trusted warranties
Anti-frost options
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
TẠO CUỘC SỐNG BỀN VỮNG
See more
Chuyển sang Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn sẽ giải phóng hành tinh lên tới 3 tấn carbon mỗi năm. Thêm một hệ thống năng lượng mặt trời Solahart và giảm lượng khí thải carbon của bạn hơn nữa bằng cách tạo ra năng lượng mà không cần sự trợ giúp của nhiên liệu hóa thạch. Do đó Solahart giúp bạn sống một lối sống bền vững hơn.
TĂNG GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ
See more
Có nhiều nghiên cứu xung quanh chỉ ra rằng thêm năng lượng mặt trời làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Mặc dù điều này có thể không thể định lượng được như vậy, nhưng bạn có thể mong đợi rằng bất kỳ sáng kiến ​​tiết kiệm năng lượng đáng kể nào (như thêm năng lượng mặt trời) sẽ làm cho một ngôi nhà hấp dẫn hơn so với không có. Thêm một hệ thống Solahart chất lượng vào mái nhà của bạn chỉ nên nâng cao khái niệm này.
GIẢM HOÁ ĐƠN TIỀN ĐIỆN
See more
Vì hiệu quả và hiệu suất cao, các hệ thống Solahart mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc. Thay thế máy nước nóng điện cũ của bạn bằng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart.
TIN TỨC

Kiểm tra nghiêm ngặt

Hệ thống Solahart thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo hiệu quả tối đa

Sự khác biệt Solahart

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Cam kết chất lượng

Đầu tư vào năng lượng mặt trời là một quyết định lớn. Nhưng không phải tất cả các công ty năng lượng mặt trời đều giống nhau.