Kiểm tra nghiêm ngặt

23:40 | 17/07/2020

Hệ thống Solahart thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo hiệu quả tối đa

 

header_image-1.jpg (1.72 MB)

Tại Solahart, chúng tôi tự hào là người dẫn đầu về năng lượng mặt trời của Úc. Giúp người Úc thông minh tạo ra sự khác biệt thực sự cho hành tinh, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện, cắt giảm hóa đơn năng lượng và kết nối họ với tương lai năng lượng thông minh của họ.

Từ năm 1953, chúng tôi đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong năng lượng mặt trời của Úc, lắp đặt hơn một triệu hệ thống nước nóng năng lượng mặt trờiNếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng năng lượng mặt trời, đừng suy nghĩ loại nào tốt nhất. Đọc để tìm danh sách 8 lý do tại sao Solahart là lựa chọn thông minh. 

Nhận thông minh, nhận Solahart.

 

1.Cam kết về chất lượng

Trong hơn 65 năm, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ mặt trời ở Úc. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt nhất của Úc. Chất lượng đã ăn sâu vào mọi thứ chúng ta làm, và những ưu điểm của chúng ta đối với các công nghệ năng lượng mặt trời cũng được ghi lại.

Máy nước nóng tái tạo của chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả. Phạm vi cốt lõi của chúng tôi bao gồm các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà, các hệ thống phân chia - nơi đặt bồn chứa trên mặt đất (hoặc tại các vị trí khác nhau) và Máy bơm nhiệt của chúng tôi  .

Khi chúng ta tiến tới tương lai của năng lượng mặt trời, mỗi thế hệ của các sản phẩm năng lượng mặt trời chúng tôi cung cấp sẽ tốt hơn về cơ bản cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất.

Tại Solahart, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là đảm bảo sự an toàn và sức khỏe liên tục của khách hàng và các đội của chúng tôi. Chúng tôi đang chăm sóc thêm để làm cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi an toàn hơn,  .

2. Kiểm tra
nghiêm ngặt

Trước khi nó nằm trong phạm vi của chúng tôi, từng bộ phận của hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tổn thất năng lượng tối thiểu, năng suất tối đa, sức mạnh và tuổi thọ.

Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra hàng hóa đối với các sản phẩm nhận được vào kho của chúng tôi để đảm bảo chất lượng phù hợp với thông số kỹ thuật của Solahart.

Cho dù bạn chọn hệ thống Solahart nào, bạn có thể chắc chắn về năng lượng không lo lắng, không gặp rắc rối trong nhiều năm tới.

 

3.
Hiệu suất cao
hơn để tiết kiệm nhiều hơn

Thay thế một máy nước nóng bằng gas hoặc điện thông thường bằng Solahart có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng nước nóng của bạn. Để tiết kiệm tối đa, bạn có thể kết hợp nó với hệ thống Năng lượng mặt trời Solahart.

Đại lý Solahart tại địa phương của bạn đã được đào tạo để sử dụng Máy tính tiết kiệm của Solahart, sẽ ước tính số tiền bạn có thể tiết kiệm. Máy tính tiết kiệm sẽ đưa bạn qua một số giả định đơn giản về mô hình sử dụng năng lượng hiện tại và điều kiện trang web thực tế để cho bạn ý tưởng tốt về việc bạn có thể giảm bao nhiêu hóa đơn năng lượng.

Thêm một hệ thống pin gia đình để giảm chi phí năng lượng của bạn hơn nữa.

Solahart là một trong số ít các nhà cung cấp có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm năng lượng mặt trời, bao gồm nước nóng năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng.

4. 

Chuyên gia năng lượngmặt trời của Úc 

Chọn hệ mặt trời phù hợp không dễ. Mặc dù giá cả sẽ luôn là một sự cân nhắc, nhưng điều quan trọng là bạn cũng nhận được lời khuyên trực tiếp, lắp đặt không có vấn đề và dịch vụ hậu mãi toàn diện, đó là nơi chúng tôi đến!

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và hệ thống năng lượng mặt trời chỉ có sẵn thông qua các Đại lý ủy quyền của Solahart, tất cả được đào tạo và đủ điều kiện để đảm bảo bạn có được giải pháp năng lượng mặt trời tốt nhất phù hợp với gia đình và ngân sách của bạn. Họ sẽ đến nhà bạn, thảo luận và hiểu nhu cầu của bạn, đánh giá các điều kiện trang web và sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất.

Các trình cài đặt của chúng tôi được đào tạo theo các tiêu chuẩn chính xác của Solahart và tất cả họ đều có Chứng nhận của Hội đồng Năng lượng Sạch (CEC), và mọi Đại lý Solahart là một phần của quy tắc ứng xử của nhà bán lẻ CEC, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống của bạn. 

 

5. Bảo hành
Solahart đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo hành đáng tin cậy nhất của Úc, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi không bán nhanh, vì chúng tôi lo ngại về danh tiếng thương hiệu của chúng tôi, được xây dựng từ một phần của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời kể từ năm 1953.

Bảo hành Solahart mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Solahart của mình, bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận tuân theo các điều khoản bảo hành.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ vui vẻ cung cấp bảo trì phòng ngừa và tư vấn về hoạt động của hệ thống của bạn.

 6.
Tăng giá trị
của ngôi nhà của bạn

Có nhiều nghiên cứu xung quanh chỉ ra rằng thêm năng lượng mặt trời làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Ví dụ, theo  nghiên cứu từ realestate.com.au , 78% người Úc được khảo sát nói rằng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tăng thêm giá trị cho một ngôi nhà và 75% người thuê nhà nói rằng họ sẽ trả thêm tiền thuê nhà để sống trong một căn nhà có năng lượng mặt trời năng lượng.

Mặc dù điều này có thể không thể định lượng được như vậy, nhưng bạn có thể mong đợi rằng bất kỳ sáng kiến ​​tiết kiệm năng lượng đáng kể nào (như thêm năng lượng mặt trời) sẽ làm cho một ngôi nhà hấp dẫn hơn so với không có. Thêm một hệ thống Solahart chất lượng vào mái nhà của bạn chỉ nên nâng cao khái niệm này.

Pin năng lượng mặt trời gia đình cho phép khách hàng tận dụng tối đa khoản đầu tư năng lượng mặt trời của mình bằng cách lưu trữ năng lượng mặt trời không sử dụng được tạo ra vào ban ngày để sử dụng vào ban đêm và giảm thiểu chi phí năng lượng hơn nữa.

7. 
Giảm carbon
footprint

Bằng cách chuyển sang nguồn năng lượng sạch và xanh như năng lượng mặt trời, bạn sẽ giảm lượng khí thải carbon và có lối sống bền vững hơn.

Chuyển sang Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn có thể giải phóng hành tinh lên tới 1,6 đến 2,6 ^ tấn carbon mỗi năm. Thêm một hệ thống năng lượng mặt trời Solahart và giảm lượng khí thải carbon của bạn hơn nữa bằng cách tạo ra năng lượng mà không cần sự trợ giúp của nhiên liệu hóa thạch. 

8. 
Được trao tặng bởi
khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào thông báo rằng cũng như giành được Giải thưởng 5 sao uy tín của Canstar Blue cho Hệ thống nước nóng 2019, Solahart gần đây đã giành được Giải thưởng 5 sao của Canstar Blue cho Sự hài lòng của khách hàng năm 2020 trong hạng mục lắp đặt năng lượng mặt trời.

Thêm lý do tuyệt vời để có được thông minh, với Solahart. 

Đây là những gì khách hàng của chúng tôi đang nói về chúng tôi 

 

Khách hàng đang nói gì về chúng tôi

23:40 | 17/07/2020