Sử dụng năng lượng xanh - giải pháp tiết kiệm hiệu quả

16:15 | 18/12/2020

Không gây ô nhiễm, không bị cạn kiệt, năng lượng này là giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và thay thế các nguồn năng lượng không thể tái tạo.

Sử dụng năng lượng xanh - giải pháp tiết kiệm hiệu quả

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG PHONG VŨ - Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART - Australia (Úc), sản phẩm sử dụng năng lượng tiết kiệm, mang lại lợi ích về kinh tế và bảo vệ môi trường.

Nguồn năng lượng có vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của con người. Trước thực trạng nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo đang dần cạn kiệt và gây ra những tác động xấu về môi trường cũng như khí hậu thì việc phát triển ngành công nghiệp năng lượng xanh - sạch và tiết kiệm năng lượng là một xu hướng tất yếu của xã hội.

118371666_104860648016423_3216730638880165230_o.jpg (146 KB)


Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững mà trong khuôn khổ mỗi gia đình, đó còn là một phương thức hiệu quả trong việc giảm thiểu mức chi phí và bảo vệ môi trường sống. Nguồn năng lượng xanh đang được chú ý phát triển hiện nay là năng lượng từ gió và năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, năng lượng gió không được ổn định do chịu nhiều tác động của môi trường. Năng lượng mặt trời có thể đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi một cách rất cơ động. Với ưu điểm là có sẵn trong thiên nhiên, không gây ô nhiễm, không bị cạn kiệt, năng lượng này là giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và thay thế các nguồn năng lượng không thể tái tạo.

solahart-thermosiphon-glamour-shot-2_ret.jpg (140 KB)

Nắm bắt những yêu cầu cơ bản của xã hội cộng với mong muốn góp phần hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG PHONG cung cấp những sản phẩm có đặc tính sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, mang lại lợi ích về kinh tế và bảo vệ môi trường. Trong đó, dòng sản phẩm chủ đạo là máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAHART nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

cut-away-k-series.jpg (394 KB)Sản phẩm hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng, tạo ra nước nóng phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà không cần đến điện năng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời của SOLAHART không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn an toàn cho người sử dụng, đồng thời, bảo vệ môi trường xanh - sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe, sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và là xu hướng tiêu dùng hiện đại được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích sử dụng.

 

16:15 | 18/12/2020