Cam kết chất lượng

23:41 | 17/07/2020

Đầu tư vào năng lượng mặt trời là một quyết định lớn. Nhưng không phải tất cả các công ty năng lượng mặt trời đều giống nhau.

Solahart Việt Nam

Trong hơn 65 năm, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ thống năng lượng mặt trời ở Úc. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế phù hợp các điều kiện khắc nghiệt nhất của Úc. Chất lượng đã luôn là tiền đề trong mọi hành trình của chúng tôi và là niềm khao khát dẫn đầu về kỹ thuật trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

Trong khi đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả. Phạm vi cốt lõi của chúng tôi bao gồm các hệ thống lắp trực tiếp trên mái nhà và hệ thống rời với bình chứa được đặt trên mặt đất.

Chúng tôi không phải chỉ bán hàng cho nhanh, nhưng quan trọng hơn chính ở uy tín thương hiệu, được xây dựng nên từ một phần của ngành năng lượng mặt trời từ năm 1953. Chính sách bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm rằng nếu bạn gặp vấn đề với Hệ thống Solahart bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận tuân theo các điều khoản bảo hành với bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ rất hài lòng để cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn về hoạt động của hệ thống bạn.

23:41 | 17/07/2020